ผลิตภัณฑ์ NMN ปลอมและฉ้อโกงใน Amazon ถูกเปิดเผย

พบ NMN ปลอมใน Amazon

ในช่วงปลายปี 2020/ต้นปี 2021 ProHealth Longevity และ Effepharm ซึ่งเป็นพันธมิตรของเราได้ทดสอบและเปิดเผยผลิตภัณฑ์ NMN ปลอมแปลงและปลอมปนจำนวนมากที่จำหน่ายใน Amazon โดยหลายรายการมีใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้ปลอมและเอกสารอื่นๆ ขณะนี้ Consumer Lab และบริษัทอื่นๆ กำลังรายงานการค้นพบที่น่าตกใจที่คล้ายกัน ยอดขาย ProHealth Longevity NMN เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่การค้นพบเพิ่มเติมดังกล่าวเผยแพร่ต่อสาธารณะในเดือนธันวาคม 2021

การวิจัยของเราเองพบว่ามากกว่าครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์ NMN ที่ทดสอบไม่มี NMN และผลิตภัณฑ์บางอย่างมีความบริสุทธิ์น้อยกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ มีซัพพลายเออร์ที่ขายนิโคตินาไมด์ธรรมดา (วิตามินบี 3 ราคาถูก) เป็น NMN

การฉ้อโกงที่แพร่หลายถูกเปิดเผยโดยบุคคลที่สาม

ขณะนี้ได้รับการยืนยันจากบุคคลที่สามแล้ว ตามที่รายงานโดย Consumer Lab ซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ NR ชั้นนำได้ทดสอบแบรนด์ NMN 21 แบรนด์ที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดใน Amazon

จาก 21 แบรนด์ ProHealth Longevity เป็นหนึ่งในสามแบรนด์ที่มีปริมาณ NMN ที่อ้างสิทธิ์ พบว่า 14 แบรนด์ที่น่าประหลาดใจมีปริมาณน้อยกว่า 1% ของจำนวน NMN ที่อ้างสิทธิ์ นี่เป็นการยืนยันการวิเคราะห์ของเราเอง

nmn ปลอมในอเมซอน

Consumer Lab ตั้งข้อสังเกตว่า “สิ่งที่น่าสนใจคือ ผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่พบว่าแทบไม่มี NMN มีบทวิจารณ์เชิงบวกหลายร้อยหรือหลายพันรายการใน Amazon และบางรายการแสดงภาพใบรับรองการวิเคราะห์ที่ระบุว่าพวกเขาให้ NMN ในปริมาณที่อ้างสิทธิ์”

สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามว่าบทวิจารณ์เหล่านั้นได้รับมาอย่างไร

ผู้มีอิทธิพลระดับสูงก็ส่งเสียงเตือนเช่นกัน

ผู้ที่เรียกร้องความสนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉ้อโกงผู้บริโภค ได้แก่ ดร. แบรด สแตนฟิลด์ แพทย์ชาวนิวซีแลนด์ที่บอกสมาชิก YouTube 89,700 รายของเขาว่า “นี่เป็นการเน้นประเด็นสำคัญ มันเป็นเขตทุ่นระเบิดที่มีอาหารเสริมใดๆ เลย … สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการทดสอบนี้คือว่ามันเป็นอิสระ”

Stanfield เผยแผนภูมิพร้อมผลการวิเคราะห์ตามแบรนด์ ProHealth Longevity NMN Pro 300 ได้รับการทดสอบและยืนยันว่าได้รับ NMN ที่ 300 มก./มื้อตามที่สัญญาไว้ ในกรณีส่วนใหญ่ มีน้อยกว่า 1% ของ NMN ที่อ้างสิทธิ์อยู่ในแบรนด์ที่ทดสอบ Stanfield เลือก ProHealth Longevity NMN โดยเฉพาะเนื่องจากมีความบริสุทธิ์สูง

marcel พิธีกรรายการ “The Pulse” กำลังบันทึกประสบการณ์ NMN เชิงบวกของเขาต่อสาธารณะ หลังจากที่ได้เห็นการวิเคราะห์ของ NMN “ระเบิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ต” เขาบอกกับสมาชิก 6,840 รายของเขาว่าการวิเคราะห์ของบุคคลที่สามได้เปิดเผยบางสิ่งที่ “ได้รับการชื่นชมอย่างมาก … เป็นการยืนยันสิ่งที่เราได้ค้นพบและสงสัยแล้ว” เนื่องจากมีรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ราคาถูกหรือปลอมปน เขายังตั้งคำถามว่ามีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปลอมอื่นๆ ที่ขายใน Amazon หรือไม่ “ทำไมคุณถึงหยุดที่ NMN?”

Marcel ถูกบังคับให้สร้างวิดีโอที่พูดถึงอาหารเสริมปลอมที่ขายใน Amazon “เพราะมันส่งผลต่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อื่น ฉันได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากการใช้ NMN NMN ตัวจริง NMN ที่ยืนยันและตรวจสอบได้ และท้ายที่สุด ฉันก็ได้รับแรงบันดาลใจที่ได้เห็นผู้คนได้รับประโยชน์มากขึ้น แต่พวกเขาจะไม่ได้รับประโยชน์หากไม่สามารถสั่งซื้อได้อย่างน่าเชื่อถือ”

ProHealth Longevity ขอบคุณทุกคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็น นอกจากนี้เรายังขอชื่นชมผู้นำในอุตสาหกรรมที่ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และโปร่งใสในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการด้วยตนเอง เรารู้ว่าความไว้วางใจไม่ได้มาจากสิ่งที่เราพูดเท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการส่งมอบ NMN ที่บริสุทธิ์ ปลอดภัย และได้รับการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าคุณจะซื้อบน Amazon หรือเว็บไซต์ของเรา

ยังมีอะไรอีกมากมายที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของ NMN และเราสนับสนุนให้นักวิจัยที่มีชื่อเสียงทำเช่นนั้น ในระหว่างนี้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังซื้อมีสิ่งที่ควรบรรจุอยู่

โพสต์เก่ากว่า