เทรนด์การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีที่น่าจับตามอง

ความแก่ไม่ใช่สิ่งที่เคยเป็น วันนี้เราได้รับการศึกษาที่ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีการรักษาสุขภาพและความมีชีวิตชีวาของเรา เรามีความรับผิดชอบในการปรับปรุงอาหารและวิถีชีวิตของเราเพื่อให้เราสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพชีวิตที่ดีได้นานที่สุด แม้ว่าไม่ใช่ทุกคนจะมีความกังวลเรื่องการสูงวัยเหมือนกัน แต่ ProHealth Longevity มุ่งมั่นที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล

นิตยสาร WholeFoods ยกย่องความเป็นผู้นำของ ProHealth Longevity ในด้านการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีโดยขอความคิดเห็นจากเราสำหรับบทความนี้ “10 อันดับลำดับความสำคัญของการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี” เราภาคภูมิใจในการเป็นแหล่งครบวงจรที่เชื่อถือได้สำหรับผลิตภัณฑ์ล้ำสมัย การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี โภชนาการและรูปลักษณ์ของไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ตลอดจนการให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสม

ดังที่ CEO Nancy Dayton อธิบายไว้ในบทความ ProHealth Longevity ใช้ความเชี่ยวชาญด้านการค้าปลีกออนไลน์ของเราเพื่อติดตามแนวโน้มและรับรองว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ “ ลูกค้า ProHealth Longevity กำลังซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดเสิร์ฟที่ใหญ่กว่าของผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ Uthever NMN ของเราในขนาด 100 กรัม และเราได้เห็นการเพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพภูมิคุ้มกัน เช่น ไลโปโซมวิตามิน C และ D, ทรานส์เรสเวอราทรอล และการเพิ่มภูมิคุ้มกันขั้นสูง”

นิตยสาร WholeFoods บอกกับผู้อ่านว่า Uthever NMN “ช่วยส่งเสริมระดับพลังงาน การนอนหลับที่ดีขึ้น ผิวหนังและเส้นผม และปรับปรุงการทำงานของการรับรู้”

การคุ้มครองผู้บริโภคยังคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับ ProHealth Longevity “เนื่องจากจำนวนผลิตภัณฑ์ NMN ปลอมที่เปิดตัวในปีที่แล้วพร้อมกับการซื้อทางออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น ขณะนี้อุตสาหกรรมกำลังเคลื่อนไปสู่การควบคุมตนเองและต้องใช้ใบรับรองการวิเคราะห์จากบุคคลที่สาม นี่เป็นโปรโตคอลคุณภาพมาตรฐานสำหรับ ProHealth Longevity ที่ปฏิบัติตามมาโดยตลอด” เดย์ตันกล่าว “และเรายินดีที่ได้เห็นสิ่งนี้นำไปใช้ในอุตสาหกรรม”

โพสต์เก่ากว่า โพสต์ใหม่กว่า