วิธีรักษาพลังงานตามธรรมชาติในช่วงอากาศร้อน

อุณหภูมิในฤดูร้อนอาจทำให้พลังงานของคุณหมดไป ก่อนที่คุณจะเลือกมอคค่าลาเต้เย็นที่คุณชื่นชอบ ลองพิจารณาสิ่งนี้: ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์เฉพาะส่วน Bryce Wylde กล่าวว่าเราไม่ได้เติมพลังให้กับร่างกายของเราอย่างถูกวิธี แม้ว่าคาเฟอีนอาจกระตุ้นประสาทของคุณได้ แต่เขาอธิบายให้ฟัง SA Live ของ ABC ผู้ฟัง: “ความรู้สึกถูกกระตุ้นไม่ใช่พลังงานจริงๆ” วิธีแก้ปัญหาด้านพลังงานอย่างหนึ่งของเขาคือ ProHealth Longevity NMN

ในระหว่างการสัมภาษณ์ทางทีวี Wylde บอกกับผู้ชมในซานอันโตนิโอว่าเราต้องให้ความสำคัญกับไมโตคอนเดรียของเซลล์ “พวกเขาสร้างสกุลเงินที่แท้จริงของพลังงาน เรียกว่า ATP และเราจำเป็นต้องสร้าง ATP ให้มากขึ้นเพื่อให้รู้สึกมีพลังงานตลอดทั้งวัน”

Wyle แนะนำให้เติมเชื้อเพลิงในการผลิตพลังงานของเซลล์โดยการบริโภคสารอาหารหลักที่เหมาะสม โดยเฉพาะขิงและหัวบีท คุณอาจต้องการเพิ่มการบริโภคสารอาหารรอง NMN “คุณรับประทานผงเพียงเล็กน้อยวันละครั้ง” เขาอธิบาย “ProHealth Longevity นาโนเมตร เป็นอาหารเสริมเพื่อการชะลอวัยอย่างมีสุขภาพดีที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์กระตือรือร้นที่ต้องการพลังงานนี้มากขึ้น”

ท่ามกลางเคล็ดลับอื่นๆ ของเขา:

• เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันที่เต็มไปด้วยพลังด้วยการหาสถานที่เจ๋งๆ เพื่อออกกำลังกายในตอนเช้า วิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายในช่วงสายของวันไม่เพียงแต่เพิ่มอุณหภูมิร่างกายของคุณ แต่ยังอาจรบกวนความสามารถในการนอนหลับสนิทในเวลากลางคืนอีกด้วย “ออกกำลังกายแบบ High Intensity Interval Training (งาน HIIT) นั่นคือคุณต่อต้านแรงโน้มถ่วง” ไวลด์แนะนำ
  • เติมน้ำให้ร่างกายสักหนึ่งลิตร ผสมน้ำมะนาวครึ่งลูก เกลือเล็กน้อย และกากน้ำตาลแบล็คสแตรปประมาณ 1 ช้อนโต๊ะลงในเครื่องดื่มเกลือแร่แบบโฮมเมด

เรารู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อ Wylde แนะนำให้ผู้ดูไปที่เว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์วิจัยรวมทั้ง NMN ก่อนที่พวกเขาจะซื้อ “เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก” เขาอุทาน

โพสต์เก่ากว่า โพสต์ใหม่กว่า