ProHealth Longevity ดำเนินการกับ NMN ที่ปนเปื้อน

บริษัทที่ไร้ชื่อเสียงกำลังท่วมตลาดด้วย ผลิตภัณฑ์ NMN ที่ปลอมปนและปลอมแปลง ProHealth Longevity ต้องการปกป้องคุณจากสิ่งที่เกิดขึ้น ขั้นตอนแรกของเราคือการรักษาความสมบูรณ์ของห่วงโซ่อุปทานของเรา และสร้างความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการกับ Effepharm ผู้ผลิต Uthever ซึ่งเป็น GRAS (ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่าปลอดภัย) แห่งเดียวในเร็วๆ นี้

เพื่อสร้างความตระหนักรู้ ProHealth Longevity กำลังพูดคุยกับสื่อเกี่ยวกับปัญหาที่น่าตกใจนี้ CEO ของเรา Nancy Dayton กล่าว ข้อมูลเชิงลึกด้านโภชนาการ, “ความร่วมมือของเรากับ Effepharm ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ NMN โดยการผลิตวัสดุที่บริสุทธิ์และมีจริยธรรมอย่างต่อเนื่อง … ผู้คนใช้ NMN เพื่อปรับปรุงสุขภาพและอายุยืนยาว เมื่อบริษัทต่างๆ บิดเบือนความจริงเกี่ยวกับส่วนผสมของ NMN พวกเขากีดกันผู้บริโภคจากสิทธิประโยชน์ในการมีอายุยืนยาว และลดความไว้วางใจในอุตสาหกรรมและการวิจัยเรื่องอายุยืนอย่างลึกซึ้ง”

เดย์ตันอธิบายให้ฟัง โลกโภชนาการ ส่วนหนึ่งมีความสนใจใน NMN เพิ่มขึ้นเนื่องจากการวิจัยที่เกิดขึ้นใหม่ชี้ให้เห็นว่าอาจบรรลุประโยชน์ต่อสุขภาพ ซึ่งจะช่วยแก้ไขข้อกังวลบางประการที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการชรา

เมื่อจู่ๆ บริษัทจำนวนมากก็ปรากฏตัวบน Amazon ที่ขาย NMN เดย์ตันบอกว่าเธอรู้สึกกังวลทันที “เนื่องจากเราอยู่ในแนวหน้า เราจึงทราบดีว่าจำนวนซัพพลายเออร์และผลิตภัณฑ์ค้าปลีกที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่สมเหตุสมผล” ดังนั้นพวกเขาจึงสอบสวนเพิ่มเติม

“เว็บไซต์และบัญชี Amazon ถูกแฮ็ก รวมถึงของเราเองด้วย บริษัทต่างๆ กำลังปลอมแปลงใบรับรองความถูกต้องและเอกสารอื่นๆ” เดย์ตันกล่าวด้วยความกังวลว่าผู้บริโภคจะมีปัญหาในการแยกแยะ NMN ที่แท้จริงและมีคุณภาพสูงจากส่วนผสมปลอมและมีความบริสุทธิ์ต่ำ

ตามข้อมูลที่เผยแพร่โดย Effepharm มากกว่าครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์ NMN ที่บริษัททดสอบไม่มี NMN – ผลิตภัณฑ์บางอย่างมีความบริสุทธิ์น้อยกว่า 80% มีซัพพลายเออร์ที่ขายนิโคตินาไมด์ธรรมดา (วิตามินบี 3 รูปแบบราคาถูก) เป็น NMN “เนื่องจากนี่คือส่วนผสมที่ 'รู้สึกถึงความแตกต่าง' NMN ที่ฉ้อโกงจึงสามารถทำลายหมวดหมู่ทั้งหมดได้” Dayton กล่าวใน นิตยสารโฮลฟู้ดส์ บทความ.

ความร่วมมือกับ Effepharm จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับ nMN ที่มั่นคง ของแท้ บริสุทธิ์และปลอดภัย

ProHealth Longevity เฉลิมฉลองครบรอบ 33 ปีติดต่อกันในฐานะบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับ Better Business Bureau A+ ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการจัดหาอาหารเสริมคุณภาพสูงสุด Effepharm คือผู้ผลิตเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการอุตสาหกรรมยา โภชนาการ และการดูแลสุขภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับ NMN ที่ดีที่สุดในโลก

โพสต์ใหม่กว่า